big-1

Đầu vòi tăng áp điều hướng 360 độ 3 chế độ chảy Eurolife EL-TA01 (Trắng)

160.000 đ 136.000 đ

Giá thấp nhất tại

  • + Tăng áp lực nước 300% so với các loại đầu vòi thông thường - Dễ dàng xả trôi bụi bẩn trên rau củ quả khi nấu ăn - Tiết kiệm nước tối đa - 3 chức năng chảy tiện dụng - Lắp đặt vừa với hầu hết các loại vòi

Tăng áp lực nước 300% so với các loại đầu vòi thông thường
Đầu vòi tăng áp điều hướng 360 độ 3 chế độ chảy Eurolife EL-TA01
 tăng áp 300% so với đầu vòi thông thường, giúp dòng nước mạnh mẽ hơn. Sản phẩm giúp người dùng dễ dàng xả trôi bụi bẩn trên rau củ quả khi nấu ăn mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nước tối đa.
 

Đầu vòi tăng áp điều hướng 360 độ 3 chế độ chảy Eurolife EL-TA01
Thiết kế khoa học, bền bỉ
 

Ba chức năng chảy
Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa ABS bền đẹp, chắc chắn. Đầu vòi tích hợp 3 chức năng chảy: chế độ chảy tâm giữa, chế độ chảy vòng ngoài mạnh mẽ, chế độ kết hợp, để bạn tùy ý chọn lựa chế độ phù hợp cho công việc của mình. Bạn cũng có thể thay đổi chế độ dễ dàng chỉ với một nút gạt.

Phù hợp hầu hết các loại vòi
Đầu kết nối được thiết kế với khủy tròn, giúp đầu vòi có thể xoay 360 độ, linh động và thuận tiện hơn. Đầu kết nối với ren trong 21mm và kèm theo đầu chuyển ren ngoài 23mm, lắp đặt dễ dàng và phù hợp hầu hết các loại vòi có trên thị trường. Mặt sen với tấm inox kết hợp công nghệ CNC tạo ra các lỗ nhỏ giúp tăng áp triệt để hơn. Mặt sen dễ dàng tháo rời để vệ sinh và lắp đặt.
 

Đầu vòi tăng áp điều hướng 360 độ 3 chế độ chảy Eurolife EL-TA01
Sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình
 

Thông tin thương hiệu

Eurolife là nhà sản xuất chuyên nghiệp, thương hiệu nổi tiếng cho lĩnh vực sen vòi thiết bị, phụ kiện phòng tắm, nhà bếp tại Việt Nam. Sản phẩm Eurolife đạt danh hiệu: Huy chương vàng và danh hiệu hàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn Quốc tế (do Liên hiệp các hội Khoa học Việt Nam chứng nhận) và top 500 sản phẩm - dịch vụ hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

1
Màu sắcTrắng
Trọng lượng300g
ModelEL-TA01
Kích thướcĐường kính 40mm
Chất liệuNhựa ABS
Xuất xứViệt Nam
Màu sắcTrắng
Trọng lượng300g
ModelEL-TA01
Kích thướcĐường kính 40mm
Chất liệuNhựa ABS
Xuất xứViệt Nam

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm Đầu vòi tăng áp điều hướng 360 độ 3 chế độ chảy Eurolife EL-TA01 (Trắng)

Viết một đánh giá của bạn

Email của bạn tuyệt đối được giữ bí mật.

Cho điểm