big-1

BỘ 4 MIẾNG LÓT SÀN 60*60cm TOLSEN 65497

280.780 đ 202.000 đ

Giá thấp nhất tại

  • + Chất liệu chất lượng
  • + Độ bền cao
  • + An toàn khi sử dụng
  • + Tiêu chuẩn Châu Âu
  • + Sản phẩm được sử dụng rộng rãi

Miếng lót sàn bằng nhựa giá thành rẻ
Rẻ hơn những loại vật liệu khác là điều mà không một ai có thể phủ nhận được. Chọn loại vật liệu này, bạn sẽ tiết kiệm được cho bản thân mình một khoản chi phí kha khá để lo cho những công việc khác.


Dễ dàng cho việc thi công
Nếu như trước đây, bạn phải mệt mỏi vận chuyển và thi công lát sàn bằng những vật liệu vừa nặng lại vừa tốn thời gian thì bây giờ điều đó không còn nữa. Chỉ cần chọn vật liệu tấm lót sàn bằng nhựa, bạn dễ dàng hơn trong việc vận chuyển, lắp đặt và thi công.
Chống thấm chịu nước 100%, rất an toàn
Cũng giống như ván sàn công nghiệp, miếng lót sàn bằng nhựa có thể chống nước chống ẩm rất tốt. Nhưng loại này thường chỉ dùng lót trong nhà, không phổ biến ở ngoài trời.
Chúng có độ dẻo nhất định lại nhẹ khi sử dụng rất an toàn với người dùng. Nhất là khi nhà có trẻ con và người cao tuổi dùng loại tấm lót sàn bằng nhựa rất tốt, chống trơn trợt, hạn chế sự té ngã.

Thông tin thương hiệu
TOLSEN là một thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu, các sản phẩm của TOLSEN được sử dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới bao gồm cả Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Trung Đông …, với nhà máy sản xuất tại China, nên giá thành sản phẩm có ưu thế dễ chấp nhận hơn các sản phẩm tương tự nhưng sản xuất tại các quốc gia khác, bảm bảo tuyệt đối, đạt đầy đủ tiêu chuẩn và chất lượng cho thị trường Châu Âu.

Dụng cụ TOLSEN chuyên cung cấp các mặt hàng như: dụng cụ cơ khí, vật dụng PPE, dụng cụ chuyên dụng cho ngành điện, vật dụng đo lường, túi đựng chuyên dụng... Các sản phẩm của Tolsen đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt vật liệu, thiết kế, tính ứng dụng, giá cả. Tiếp đó, đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm đầu ra về các yếu tố như: độ cứng, vật liệu cách nhiệt, mẫu mã sản phẩm, khả năng cắt... trước khi đưa vào thị trường, đặc biệt là quá trình thử nghiệm về độ chống gỉ cao. Công nghệ sản xuất hiện đại và được cải tiến liên tục nhằm đem đến cho khách hàng của Tolsen những mặt hàng dụng cụ cầm tay đạt chuẩn, cải thiện chất lượng công việc một cách tối ưu. Dụng cụ TOLSEN ngày càng cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú hơn.

1
Chất liệuEVA foam
Xuất xứTrung Quốc
Thương hiệuTolsen
Kích thước60x60cm
Model65497
Màu sắcĐen
Chất liệuEVA foam
Xuất xứTrung Quốc
Thương hiệuTolsen
Kích thước60x60cm
Model65497
Màu sắcĐen

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm BỘ 4 MIẾNG LÓT SÀN 60*60cm TOLSEN 65497

Viết một đánh giá của bạn

Email của bạn tuyệt đối được giữ bí mật.

Cho điểm